bg-(3)

Ra mắt Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới – Sẵn sàng cho mọi bất ngờ – Honda Ô tô Cộng Hòa

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 12/2013, Honda HR-V tự hào là sản phẩm uy tín, được khách hàng ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, minh chứng là doanh số tích lũy của mẫu xe này đã đạt 3,5 triệu xe bán ra trên toàn cầu (tính đến hết tháng 3 năm 2022). Tháng 9 năm 2018, lần đầu được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam, với 3 giá trị vượt trội cho khách hàng: “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”, HR-V đã trở thành mẫu xe độc đáo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong phân khúc B-SUV.

Tiếp nối thành công của HR-V thế hệ thứ nhất, Honda HR-V thế hệ thứ hai được giới thiệu đầu tiên trên thế giới tại Nhật Bản với tên gọi là Vezel vào tháng 4 năm 2021 và tại Đông Nam Á vào tháng 11 năm 2021. Với thay đổi lớn trong thiết kế và những cải tiến vượt bậc về công nghệ, HR-V mới đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và yêu thích đặc biệt của đông đảo khách hàng. Nhờ đó, vào tháng 3/2022, mẫu xe đã được vinh danh tại Giải thưởng Red Dot – một trong những giải thưởng danh giá nhất về thiết kế sản phẩm quy mô toàn cầu. Đây cũng là sản phẩm nằm trong phân khúc B-SUV được khách hàng Việt Nam rất quan tâm và mong chờ. Mời khách hàng xem đoạn giới thiệu về Honda HR-V 2022 bên dưới:

Ngày 15 tháng 06 năm 2022, Honda HR-V thế hệ thứ hai chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với thông điệp “Sẵn sàng cho mọi bất ngờ” nhằm đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng nhờ những giá trị nổi bật: “Vận hành thể thao vượt trội – Công nghệ tiên tiến – Tiện nghi, Thoải mái tối đa”. Honda HR-V thế hệ thứ hai hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản: RS, L cùng 5 tùy chọn màu sắc: Đen ánh độc tôn, Trắng ngọc quý phái, Xám phong cách (màu mới), Đỏ cá tính (màu mới) và Trắng bạc thời trang (màu mới, chỉ có trên bản RS), chính thức bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 20 tháng 6 năm 2022 qua đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa với mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Phiên BảnRSL
Giá bán lẻ đề xuất(Đã bao gồm VAT)871,000,000 VND826,000,000 VND
Màu sắc– Đen ánh độc tôn- Trắng ngọc quý phái- Xám phong cách (Màu mới)- Đỏ cá tính (Màu mới)- Trắng bạc thời trang (Màu mới)Đen ánh độc tônTrắng ngọc quý pháiXám phong cách (Màu mới)Đỏ cá tính (Màu mới) 

(Thêm 5 triệu đồng cho màu Đỏ cá tính, Trắng ngọc quý phái và Trắng bạc thời trang)

Với những cải tiến đột phá ở thế hệ thứ 2: “Vận hành thể thao vượt trội – Công nghệ tiên tiến – Tiện nghi, Thoải mái tối đa”,  Honda HR-V hoàn toàn mới đem lại cả tính thẩm mỹ và không gian thoải mái cho người lái và hành khách, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để cùng khách hàng khám phá niềm vui và nhiều trải nghiệm mới mẻ trên mỗi chuyến đi. Nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm những tính năng nổi bật của Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới cũng như các sản phẩm ô tô Honda, Honda Việt Nam kết hợp cùng Honda Ôtô Cộng Hòa đã và đang triển khai Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Honda HR-V hoàn toàn mới và đăng ký tham gia sự kiện lái thử đặc biệt “Feel The Performance”, khách hàng có thể liên hệ HOTLINE 0909888848 hoặc ĐĂNG KÝ LÁI THỬ: https://otohondaconghoa.com.vn/dang-ky-lai-thu/

Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!